Trang chủ Kính màu ốp bếp Kính màu ốp tường bếp cao cấp
Chi tiết sản phẩm

Kính màu ốp tường bếp cao cấp

kinh mau op tuong bep dep, kinh mau op tuong bep gia re

Thông số sản phẩm

Bảo hànhLiên hệ

Hãng SXNhà Bếp Đẹp

Xuất xứViệt Nam

GiáLiên hệ

Đã cập nhật vào giỏ hàng

Kính màu ốp tường bếp cao cấp – Maunhabepdep.vn chuyên sản xuất và thi công các mẫu kính màu ốp bếp, đảm bảo được những yêu cầu thẩm mĩ và sử dụng. Với công nghệ phun mầu tiên tiến có thể tạo ra được các mẫu màu đa dạng, chất liệu kính cao cấp chịu nhiệt tốt, nhẵn mịn và sáng bóng nên dễ dàng lau chùi khi có dầu mỡ hay bụi bẩn bám phải.

Là nhà sản xuất lớn, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những mẫu kính màu ốp tường chất lượng cao với giá thành hợp lý. Có chế độ bảo hành đối với các mẫu kính. Liên hệ trực tiếp để nhận được những ưu đãi lớn.

kinh mau op tuong bep, bao gia kinh mau op tuong bep cao cap

Kính màu ốp tường bếp cao cấp với màu xanh non độc đáo

kinh mau op tuong bep dep, kinh mau op tuong bep gia re

Kính màu ốp tường bếp

Tags:

Sản phẩm liên quan
khung ro keo 2 tang hafele 300mm, khung ro keo Hafele

Bộ khung rổ kéo 2 tầng Hafele 300mm

Bộ khung rổ kéo 2 tầng Hafele 300mm được nhập khẩu từ Đức, thiết kệ gọn gàng trong hộc tủ. Kéo ra và đẩy vào dễ dàng, không sập sệ.

kinh mau op tuong bep dep, kinh mau op tuong bep gia re

Kính màu ốp tường bếp cao cấp

Công nghệ phun mầu tiên tiến có thể tạo ra được các mẫu kính màu ốp tường bếp đa dạng kèm theo chất liệu kính cao cấp chịu nhiệt tốt, nhẵn mịn và sáng bóng nên dễ dàng lau chùi khi có dầu mỡ hay bụi bẩn bám phải.

Bảng giá kính màu ốp bếp

Báo giá kính màu ốp bếp

Báo giá kính màu ốp bếp - Maunhabepdep.vn báo giá các mẫu kính màu ốp bếp để quý khách hàng tham khảo. Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được mức chiết khấu cao từ nhà phân phối.

kinh mau chiu nhiet op bep, kinh mau op bep

Kính màu chịu nhiệt ốp bếp

Maunhabepdep.vn cung cấp các mẫu kính màu ốp bếp chịu được nhiệt độ cao, không bị biến dạng hay có các phản ứng trong quá trình tiếp xúc với nhiệt

bang mau kinh glasskote, kinh mau op bep glasskote cao cap

Kính màu ốp bếp Glasskote

Maunhabepdep.vn giới thiệu và phân phối sản phẩm kính màu ốp bếp Glasskote cao cấp. Với các đặc tính vượt trội, kính màu Glasskote hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu trong thiết kế và thi công nội thất