Trang chủ Phụ kiện tủ bếp Khay chia trong ngăn kéo

Khay chia trong ngăn kéo

Khay chia ngăn kéo tủ bếp, Khay chia ngăn kéo, Khay chia ô ngăn kéo tủ bếp

Khay chia ngăn kéo tủ bếp chất lượng cao cung cấp tại Maunhabepdep.vn được làm từ chất liệu cao cấp, dễ dàng tháo, lắp và vệ sinh giúp đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp hơn trong các ngăn kéo tủ bếp .

Tổng quan về khay chia ngăn kéo tủ bếp:

Chất liệu:

Hiện nay chúng ta đang sử dụng hai loại khay chia ngăn kéo tủ bếp được làm từ chất liệu là khau nhựa và khay kim loại, ngoài ra khay gỗ cũng đang được khách hàng sử dụng cho các ngăn kéo tủ bếp.

-Khay chia ngăn gỗ thì cũng dễ dàng tháo lắp và lau chùi vệ sinh, nhưng cũng có nhược điểm là giá thành cao và nếu chọn không chuẩn mầu tủ bếp sẽ làm mất sự cân đối về màu sắc giữa ngăn kéo tủ bếp và tủ bếp.

- Khay kim loại:  có giá thành cao, và được sản xuất theo chuẩn kích thước sẵn. Khay kim loại có ưu điểm là có thể tháo lắp dễ dàng giúp vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng nhưng lại có nhược điểm là khi thay thế khay mới thì việc lắp khay sẽ bị thừa hoặc thiếu vẫn có thể xảy ra khi bạn không biết chuẩn kích thước ngăn kéo tủ bếp nhà mình là bao nhiêu.

– Khay nhựa: có ưu điểm là nhẹ, giá thành thấp nhưng lại có nhược điểm là được làm, gắn liền trực tiếp vào ngăn kéo tủ bếp nên không thể tháo rời khiến việc vệ sinh khó khăn hơn.

Thiết kế:

- Khay chia ngăn kéo tủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như các ô chia nhỏ bên trong có kích thước khác nhau bởi công dụng mà chúng đem lại cũng khác nhau như ngăn để dao có cách chia khác không giống với ngăn để thìa dĩa…

- Khay chia cũng có nhiều kích thước khách nhau, đa dạng kích thước để phù hợp với các ngăn kéo tủ bếp để bạn lựa chọn.

Công dụng:

Khay chia ngăn kéo giúp bố trí, sắp xếp đồ đạc trong phòng một cách khoa học và ngăn nắp. Với mỗi ngăn có một loại đồ hay dụng cụ nấu khác nhau nhằm thực hiện thao tác lấy hay cất đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng và làm cho khu bếp nhà bạn tiện lợi hơn.

Đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm khay chia ngăn kéo tủ bếp hàng đầu tại Việt Nam:

Cam kết với khách hàng:

– Cam kết về chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn.

– Besthome luôn phân phối sản phẩm cho khách hàng với giá cả tốt nhất trên thị trường.

– Thi công lắp đặt hoàn thành dự án theo đúng hợp đồng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Khay chia trong ngăn kéo
Báo giá khay nhựa để dao, thìa dùng cho ray hộp

Báo giá khay nhựa để dao, thìa dùng cho ray hộp

Khay nhựa rất cứng cáp và siêu bền khi sử dụng. Khay để dao, thìa được thiết kế với nhiều ngăn đựng nhỏ khác được bố trí hợp lý và khoa học.

Bộ khay lắp trong hộc tủ chính hãng Kesserboehmer Arena Classic

Bộ khay lắp trong hộc tủ chính hãng Kesserboehmer Arena Classic

Bộ khay lắp trong hộc tủ chính hãng Kesserboehmer Arena Classic nhập khẩu tại châu Âu mà không qua khâu trung gian nào đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

khay chia ngăn kéo chứa gia vị Hettich

Khay chia ngăn kéo chứa gia vị Hettich

Khay chia ngăn kéo chứa gia vị Hettich - giới thiệu khay chia đựng gia vị Hettich, các khay chia dễ dàng tháo lắp và di chuyển, điều chỉnh độ rộng hẹp của các ngăn chia một cách đơn giản.

Khay chia ngăn kéo chứa thìa dĩa, dao kéo Hettich

Khay chia ngăn kéo chứa thìa dĩa, dao kéo Hettich

Khay chia ngăn kéo chứa thìa dĩa, dao kéo Hettich được đẩy vào kéo ra một cách nhẹ nhàng, êm ái. Bề ngoài sáng bóng, nhẵn mịn rất dễ lau chùi và vệ sinh

khay chia ngan keo dung bat dia hettich, khay chia dung bat dia hettich

Khay chia ngăn kéo đựng bát đĩa Hettich

Khay chia ngăn kéo đựng bát đĩa Hettich - Tiện dụng, sạch sẽ và giúp đảm bảo vệ sinh. Tính năng chống rung, giảm chấn giúp bảo quản và lưu trữ bát đĩa tốt nhất

khay chia cho ngan keo thap, phu kien tu bep chinh hang Blum

Hệ thống khay chia Blum cho ngăn kéo thấp

Hệ thống khay chia Blum cho ngăn kéo thấp - Khay chia dùng cho ngăn kéo thấp để những dụng cụ như thìa, dĩa, dao kéo gọn gàng. Dễ dàng tháo lắp và có thể dùng cho máy rửa chén bát

khay chia Blum, phu kien tu bep Blum

Khay chia ngăn kéo hộp Blum TANDEMBOX (ngăn kéo cao)

Khay chia ngăn kéo hộp Blum TANDEMBOX dùng đồng bộ với ray hộp TANDEMBOX intivo, TANDEMBOX antaro và TANDEMBOX plus. Có 2 loại: Khay chia dùng cho ngăn kéo cao và khay chia dùng cho ngăn kéo thấp.