Giá treo inox

Giá treo inox cao cấp, Giá treo inox giá rẻ

Gía treo inox – Maunhabepdep.vn chuyên cung cấp các giá treo inox chính hãng có kích thước nhỏ gọn,tiện lợi, tiết kiệm không gian nhà bếp, giá thành ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm giá treo inox:

1. Chất liệu

Giá treo inox được làm bằng chất liệu inox cao cấp chống han gỉ ngay cả khi trong môi trường ẩm ướt, việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản , tiện lợi hơn.

2. Thiết kế

Có thiết kế nhỏ gọn ,việc sắp xếp đồ trở nên tiện lợi, khoa học hơn, tiết kiệm tối đa không gian phòng bếp nhà bạn  với giá treo inox.

3. Đơn vị phân phối

Showroom BestHome chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện nhà bếp cao cấp của các hãng như Blum, Hafele.. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất về sản phẩm giá treo inox.

Giá treo inox
Khay hứng nước Hafele 554.01.087 chính hãng

Khay hứng nước Hafele 554.01.087 chính hãng

Nước tụ đọng lại ở dưới giá chén đĩa sẽ gây mất vệ sinh và tạo nơi cho vi khuẩn, nấm mốc hoạt động. Chính vì vậy khay hứng nước Hafele 554.01.087 ra đời để hứng nước dư thừa sau khi rửa chén đĩa.

Giá treo ly EuroGold

Giá treo ly Eurogold

Giá treo ly Eurogold được thiết kế nhỏ gọn nhưng với chất liệu inox cao cấp bạn hoàn toàn yên tâm với độ bền và khả năng chịu lực của loại vật liệu này.

158

Giá treo BI02.05 EuroGold

Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm được diện tích phòng bếp, trong khi công năng vẫn giữ nguyên.

Giá treo BI02.01 EuroGold

Giá treo BI02.01 EuroGold

Giá treo BI02.01 EuroGold được cung cấp với giá tốt nhất tại maunhabepdep.vn. Giá treo giúp cho mọi người treo và để các vật dụng nhỏ được gọn gàng ngăn lắp hơn.

khay up chen dia hafele, phu kien tu bep Hafele

Khay úp chén bát tiện dụng Hafele

Bộ khung úp chén đĩa Hafele có 3 tầng khổ ngang 564mm, 764mm, 864mm bao khay úp chén, khay úp đĩa và khay hứng nước.Chất liệu cao cấp giúp thiết bị luôn sáng bóng, sạch sẽ giúp đảm bảo vệ sinh