Trang chủ Phụ kiện tủ bếp Phụ kiện tủ bếp Euro Gold

Phụ kiện tủ bếp Euro Gold

Phụ kiện tủ bếp Euro Gold, Giá phụ kiện tủ bếp Euro Gold

Phụ kiện tủ bếp Euro Gold cao cấp – Euro Gold chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện nhà bếp chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay như:tủ kho inox hộp cánh cụt, giá đựng bát gắn tường,thùng gạo âm tủ, giá đa năng..Phụ kiện tủ bếp Euro Gold giúp cho căn phòng bếp của bạn trở nên gọn gàng, tiện lợi hơn.

Maunhabepdep.vn chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện chính hãng giá ưu đãi. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Phụ kiện tủ bếp Euro Gold
Thùng rác gắn cánh 14l EuroGold

Thùng rác gắn cánh 14l EuroGold

Thùng rác Eurogold có dung tích 14 lít có thể chứa được số lượng rác sử dụng trong một ngày. Thùng có nắp đậy tiện dụng giúp căn bếp nhà bạn sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Mâm xoay inox nan mở 1/2 - 180 độ EuroGold

Mâm xoay inox nan mở 1/2 – 180 độ EuroGold

Mâm xoay inox dễ dàng đặt ở những căn bếp có diện tích nhỏ, thông thường sản phẩm được đặt ở góc tường

Mâm xoay hình lá cánh mở EuroGold

Mâm xoay hình lá cánh mở EuroGold

Mâm xoay hình lá cánh mở phù hợp với để cốc chén, bát đĩa, chai lọ... làm gọn gàng và đơn giản đồ dùng trong căn bếp nhà bạn

Giá inox nan vuông 3 tầng - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn EuroGold

Giá inox nan vuông 3 tầng – Cánh kéo, ray trượt giảm chấn EuroGold

Giá inox nan vuông 3 tầng giúp để bát đĩa, gia vị, chai lọ được gọn gàng và thoáng sạch hơn. Giá inox nay được trang bị thêm cánh kéo và ray trượt giảm chấn dễ dàng cho người dùng kéo ra, đóng vào.

Giá bát đĩa inox hộp gắn cánh EuroGold

Giá bát đĩa inox hộp gắn cánh EuroGold

Các khoảng đựng gia bát đĩa inox hộp được chia theo tỉ lệ khoa học và hợp lý nên người dùng có thể quan sát và lấy đồ tiện lợi hơn.

Giá inox hộp gắn cánh - Ray giảm chấn eurogold

Giá inox hộp gắn cánh – Ray giảm chấn EuroGold

Giá inox hộp gắn thêm cánh và ray giảm chấn thuận tiện cho bạn dịch chuyển lấy đồ. Hiện phụ kiện giá inox hộp được phân phối chính hãng EuroGold và giá cả ưu đãi tại siêu thị của Nhà bếp đẹp.

Giá inox nan âm tủ - gắn cánh, ray giảm chấn EG.6260 tiện lợi

Giá inox nan âm tủ – gắn cánh, ray giảm chấn EG.6260 tiện lợi

Giá inox nan âm tủ - gắn cánh, ray giảm chấn EG.6260 tối ưu hoá và làm gọn gàng hơn chén, đĩa nhà bạn. Giá được làm từ loại inox 404 cao cấp không han gỉ giúp giá luôn được bóng sáng và bền màu

Giá inox nan âm tủ - gắn cánh, ray giảm chấn EG.6160 giá tốt

Giá inox nan âm tủ – gắn cánh, ray giảm chấn EG.6160 giá tốt

Giá inox nan âm tủ - gắn cánh, ray giảm chấn EG.6160 được bố trí khoảng khay hợp lý và khoa học tiện lợi cho người dùng quan sát và dễ dàng sắp xếp bát đĩa, chai lọ, dao thớt

Giá đa năng gắn cánh inox nan cao cấp EuroGold

Giá đa năng gắn cánh inox nan cao cấp EuroGold

Giá đa năng sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của châu Âu nên hoàn toàn phù hợp với tủ bếp hiện đại. Giá được làm từ loại inox 404 cao cấp đem lại vẻ đẹp sáng bóng và tính thẩm mỹ cao. Bộ khung giá chắc chắn và góc cạnh để bát đĩa khô ráo và sạch sẽ.

Giá bát đĩa cố định 2 tầng tủ bếp trên EuroGold

Giá bát đĩa cố định 2 tầng tủ bếp trên EuroGold

Giá được bố trí các khoảng khay hợp lý và khoa học tiện lợi cho người dùng quan sát và sắp xếp bát, đĩa. Phụ kiện tủ bếp này sử dụng inox đặc cao cấp nên giá có màu sáng bóng đẹp mắt và tuổi thọ sử dụng lâu dài

Giá inox hộp - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn EU.1020 cao cấp

Giá inox hộp – Cánh kéo, ray trượt giảm chấn EU.1020 cao cấp

Giá inox hộp - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn EU.1020 thiết kế kết hợp giá đựng dao, đũa, dĩa với giá đựng chai, lọ và thực phẩm đóng hợp nên tiện lợi cho bạn cất trữ đồ đạc. Bố trí các khay nhỏ hợp lý, khoa học giúp bạn dễ dàng quan sát và lựa chọn.

Tủ kho inox hộp cánh rút cánh rộng 400 EuroGold

Tủ kho inox hộp cánh rút cánh rộng 400 EuroGold

Tủ kho inox hộp cánh rút cánh rộng 400mm được thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn tối giản những dụng cụ tủ bếp, và đựng thực phẩm khô trong căn phòng bếp.

Hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông cao cấp đáy đặc cánh mở EuroGold

Hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông cao cấp đáy đặc cánh mở EuroGold

Hệ giá kho 6 tầng inox nan vuông cao cấp ,sáng bóng, không han gỉ và tuổi thọ cao cao. Phụ kiện bếp hiện đại này giúp bạn tối ưu tủ bếp nhà bạn.

Hệ giá kho 6 tầng inox hộp cánh mở EuroGold

Hệ giá kho 6 tầng inox hộp cánh mở EuroGold

Hệ giá kho 6 tầng là tủ kho của Euro Gold có thể dễ dàng tháo gỡ để vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế rộng rãi phù hợp để đựng nhiều dụng cụ nấu nướng nhau :như nồi, chảo, hộp đựng gia vị

gia-bat-gan-tuong-EG

Giá bát gắn tường EuroGold

Giá bát gắn tường-phụ kiện tủ bếp Euro Gold được thiết kế dạng nan làm bằng inox 304 cao cấp không han giả, sáng bóng giúp cho việc vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng. Giá rộng thoải mái có thể úp bát hoặc xoong nồi với kích thước lớn hơn.

Thùng gạo âm tủ EuroGold

Thùng gạo âm tủ EuroGold

Thùng gạo âm tủ EuroGold có kiểu dáng bắt mắt, thiết kế hiện đại sẽ giúp căn bếp nhà bạn trở nên gọn gàng và sạch đẹp.

121

Giá đa năng âm tủ inox nan cao cấp EuroGold

Giá đa năng âm tủ inox nan cao cấp EuroGold có thể đi chuyển để bất cứ vị trì nào mà gia đình muốn. Thiết kế gon gàng nhưng không kém phần tiện dụng.

Giá chai lọ, dao thớt inox hộp - Cánh kéo, ray trượt giảm chấn E.VIP200

Giá chai lọ, dao thớt inox hộp – Cánh kéo, ray trượt giảm chấn E.VIP200

Giá chai lọ dao thớt Inox hộp dành cho bộ cánh kéo, tích hợp giảm chấn được làm bằng inox 304 cao cấp dùng để đựng chai lọ, gia vị, dao thớt rất tiện dụng với mỗi căn bếp

Trang 1 trên 3123