Trang chủ Phụ kiện tủ bếp Tay nâng tủ bếp

Tay nâng tủ bếp

Tay nâng tủ bếp cao cấp, Báo giá tay nâng tủ bếp

Nhà bếp đẹp giới thiệu và phân phối các mẫu tay nâng tủ bếp đẹp đến từ các hãng uy tín với độ bền cao, có giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt cùng với chế độ bảo hành dài lâu.

Giới thiệu tay nâng tủ bếp:

1. Cơ chế hoạt động

- Tay nâng tủ bếp cao cấp được hoạt động theo hướng mở lên trên với độ chính xác cao ngay cả khi không dùng tay nắm tủ bếp.

- Khi đóng tủ bếp, hệ thống giảm chấn được tích hợp trong tay nâng tủ bếp đảm bảo sự vận hành trơn tru và không gây ra bất cứ tiếng động, và có thể dừng ở mọi vị trí bạn cần.Tay nâng tủ bếp có khả năng chịu được mọi trọng lượng cánh, đa dạng chất liệu và kiểu dáng, đặc biệt chúng có khả năng tháo lắp dễ dàng, và dễ điều chỉnh.

2. Showroom cung cấp và phân phối

- Maunhabepdep.vn giới thiệu và phân phối các model tay nâng tủ bếp của các hãng uy tín,nhập khẩu chính hãng, giá thành hợp lý và bảo hành lâu dài. Chúng tôi cung cấp và phân phối các loại tay nâng Blum, tay nâng tủ bếp Hettich…giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Tay nâng tủ bếp
Tay nâng DUO 90° Hafele

Tay nâng DUO 90° Hafele

Tay nâng DUO 90° có tay cầm làm bằng hợp kim kẽm và đế làm bằng thép, bề mặt được phủ một lớp Nikel giúp tay nâng bền đẹp với thời gian.

Tay nắm dương Hafele màu Inox 101.20.012

Tay nắm dương Hafele màu Inox 101.20.012

Sản phẩm đang được phân phối giá tốt tại showroom của maunhabepdep.vn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được báo giá tay nắm dương Hafele.

tay nang canh tu bep hettich HS, gia tay nang canh tu bep

Tay nâng cánh tủ bếp Hettich HS

Tay nâng cánh tủ bếp Hettich HS có thể dừng ở bất kì vị trí nào khi đóng mở, chuyển động nhẹ nhàng, không có chi tiết thừa. Hettich HS dễ dàng lắp đặt, gắn cố định chắc chắn vào thân tủ.

tay nang 1 canh tu bep Hettich HK, phu kien tu bep hettich gia re

Tay nâng 1 cánh tủ bếp Hettich HK

Tay nâng 1 cánh tủ bếp Hettich HK tạo cho cánh tủ sự chuyển động thông minh, có thể dừng ở bất kì vị trí nào và tạo nên nhiều ứng dụng để đơn giản hóa hơn khi đóng mở cánh tủ trên.

tay nang tu bep hettich HF, phu kien tu bep hettich

Hệ thống tay nâng 2 cánh tủ bếp Hettich HF

Hệ thống tay nâng 2 cánh tủ bếp Hettich HF - thiết kế tay nâng nhỏ gọn, thông minh và chuyển động linh hoạt, có thể dừng lại ở bất kì vị trí nào.

Tay nâng cánh tủ bếp lên 107 độ Blum AVENTOS HK

Tay nâng cánh tủ bếp lên 107 độ Blum AVENTOS HK

Tay nâng tủ bếp lên 107 độ Blum AVENTOS HK thích hợp với những loại tủ treo nhỏ. Thường được lắp bên trên các tủ cố định và không tốn nhiều không gian lắp đặt.

Tay nâng cánh tủ bếp giảm chấn Blum AVENTOS HL

Tay nâng cánh tủ bếp giảm chấn Blum AVENTOS HL

Tay nâng cánh tủ bếp giảm chấn Blum AVENTOS HL đạt được nhiều các giải thưởng quốc tế về tính tiện dụng và kiểu dáng thiết kế đẹp và thông minh. Hệ thống giảm chấn giúp làm thành một hệ thống chuyển động nhẹ nhàng, không gây tiếng động.

tay nang aventos HS, tay nang tu bep Blum

Tay nâng cánh tủ bếp Blum AVENTOS HS

Tay nâng tủ bếp Blum AVENTOS HS hoạt động theo kiểu mở xoay lên trên, dùng cho tủ treo tường và thích hợp với các loại cánh tủ lớn. Tay nâng cánh tủ bếp Blum AVENTOS HS đã đạt giải thưởng về sự tiện nghi, dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

tay nang canh cua doi HF, gia tay nang tu bep Blum

Bộ tay nâng cánh cửa đôi tủ bếp Blum AVENTOS HF

Bộ tay nâng cửa đôi tủ bếp Blum AVENTOS HF - Với kích thước tiêu chuẩn, AVENTOS HF rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế.

Bộ tay nâng Blum HK-S với lắp đậy màu xám 372.85.513

Bộ tay nâng Blum HK-S với lắp đậy màu xám 372.85.513

Ưu điểm của bộ tay nâng Blum HK-S là đóng mở nhẹ nhàng và có khả năng dừng lại mọi vị trí mong muốn của người dùng nhờ được gắn thêm hệ thống giảm chấn.

Bộ cơ cấu tay nâng Blum Aventos HF

Bộ cơ cấu tay nâng Blum Aventos HF

Bộ cơ cấu tay nâng Blum Aventos HF là mẫu tay nâng tủ bếp cao cấp của hãng Blum. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Âu và được phân phối giá tốt tại showroom của Nhà bếp đẹp.

Bộ tay nâng Blum HK 372.85.523

Bộ tay nâng Blum HK 372.85.523

Ưu điểm nổi bật của bộ tay nâng Blum HK cao cấp lắp đặt và dễ dàng lấy đồ đạc, an toàn cho người sử dụng.

Tay nâng tủ bếp Blum thép mạ Crome 372.74.616

Tay nâng tủ bếp Blum thép mạ Crome 372.74.616

Đặc điểm nổi bật của tay nâng tủ bếp Blum thép mạ Crome 372.74.616 có gắn hệ thống giảm chấn giúp chuyển động nhẹ nhàng, linh hoạt chỉ cần kéo nhẹ.