Trang chủ Góc tư vấn Chuyên gia nhà bếp Nên dùng phụ kiện tủ bếp hãng nào có chất lượng tốt
Chi tiết bài viết

Nên dùng phụ kiện tủ bếp hãng nào có chất lượng tốt

Nên dùng phụ kiện tủ bếp hãng nào là câu hỏi của không ít người. Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phụ kiện tủ bếp chính xác nhất.

Như đã biết, tủ bếp đẹp chiếm một vai trò quan trọng trong toàn bộ thẩm mỹ cấu trúc nhà bếp. Tuy nhiên Nhà bạn đã thi công thiết kế tủ bếp rồi thì vẫn chưa thể hoàn thiện được gian bếp sang trọng và hiện đại nếu thiếu các phụ kiện tủ bếp kèm theo. Bởi phụ kiện tủ bép đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu nếu có tủ bếp.

 Vậy phụ kiện tủ bếp gồm những gì và dùng phụ kiện tủ bếp hãng nào tốt và giá thành hợp lý?

1. Phụ kiện tủ bếp hãng Hafele có chất lượng tốt

Phụ kiện tủ bếp gồm rất nhiều và đa dạng các loại sản phẩm khác nhau trong căn bếp. Những loại phụ kiện tủ bếp quan trọng và cần thiết như tay nắm tủ bếp, bản lền tủ bếp, khay trượt, tay nâng tủ bếp, ngăn kéo tủ bếp và các loại phụ kiện chuyên dụng khác như phụ kiện ray trượt ga, thủng rác, rổ xoong bếp… Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu phụ kiện tủ bếp. Tuy nhiên không phải hãng nào và nhà phân phối phụ kiện tủ bếp có chất lượng tốt và chính hãng. Vậy nên dùng phụ kiện tủ bếp của hãng nào?

Nên dùng phụ kiện tủ bếp hãng nào có chất lượng tốt

phụ kiện ray trượt Hafele linh hoạt.

Nhắc đến phụ kiện tủ bếp chất lượng chắc chắn phải nhắc đến thương hiệu Hafele. Hafele là thương hiệu phụ kiện nội thất và phụ kiện bếp nổi tiếng trên thế giới của Đức nay đã có mặt hơn 150 quốc gia. Tại Việt Nam, Hafele ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưu ái và chọn lựa cho phòng bếp.

Nên dùng phụ kiện tủ bếp hãng nào có chất lượng tốt

Bộ ngăn kéo tủ bếp Hafele tiện dụng.

Các phụ kiện tủ bếp Hafele được cấu thành từ những vật liệu cao cấp, tuyệt đối không hoen rỉ và chịu được áp lực rất tốt. Ngăn kéo hay ray trượt được thiết kế thông mình, chuyển động linh hoạt, không có các chi tiết thừa nên đảm bảo chất lượng an toàn và sử dụng lâu dài. Ngoài ra, phụ kiện tủ bếp của Hafele cũng quan trọng yếu tố thẩm mỹ nên phụ kiện rất phù hợp với những thiết kế hiện đại.

Nên dùng phụ kiện tủ bếp hãng nào có chất lượng tốt

Khay để xoong, nồi sáng bóng.

2. BestHome địa chỉ phân phối phụ kiện tủ bếp Hafele chính hãng

BestHome là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên thi công thiết kế nội thất tại Hà Nội. Bên cạnh đó, BestHome cũng tham gia vào lĩnh vực phân phối các sản phẩm tủ bếp, phụ kiện tủ bếp đẹp của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có Hafele.

Tại showroom của BestHome, đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật viên hơn 7 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng được tư vấn và có sự lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng.

Tags: