Trang chủ Góc tư vấn Chuyên gia nhà bếp 5 tiêu chí chọn tủ bếp cho nhà chung cư
Chi tiết bài viết

5 tiêu chí chọn tủ bếp cho nhà chung cư

Bạn đang lăn tăn không biết chọn kiểu dáng tủ bếp cho nhà chung cư? Bạn vẫn còn thắc mắc về màu sắc của tủ bếp. 5 tiêu chí dưới đây giúp bạn chọn tủ bếp đẹp cho nhà chung cư.

Kích thước của tủ bếp cho nhà chung cư

Như đã biết, chung cư là một dạng nhà ở khép kín giúp giảm bớt diện tích đất sử dụng. Nên thông thường chung cư có diện tích nhỏ và tập trung nhiều dân cư. Do diện tích nhỏ nên kích thước phòng bếp ở mỗi hộ gia đình cũng không chiếm diện tích lớn mà thay vào đó thiết kế thường nhỏ gọn và phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

tủ bếp cho nhà chung cư

Tủ bếp phù hợp với kích thước nhà chung cư

Bởi vậy, tủ bếp cho nhà chung cư thường có kích thước nhỏ bé và được thiết kế sao cho tiện nhất mà không chiếm diện tích lớn. Gia chủ muốn thi công thiết kế tủ bếp cho nhà chung cư nên tham khảo trước các thiết kế hoặc tư vấn hỗ trợ tại các địa chỉ thi công lắp đặt tủ bếp có uý tín khi có nhu cầu.

Kiểu dáng tủ bếp cho nhà chung cư

Hiện nay, tủ bếp được thiết kế hiện đại theo 3 kiểu hình chính: tủ bếp kiểu hình chữ I, kiểu hình chữ L và kiểu hình chữ U. Ngoài ra còn có kiểu hình chữ G, tủ bếp có bàn đảo và tủ bếp có quầy bar. Tuỳ vào nguyện vọng của chủ nhà mà tủ bếp được thi công theo những kiểu hình khác nhau.

5 tiêu chí chọn tủ bếp cho nhà chung cư

Tủ bếp chữ I nhỏ thích hợp cho nhà chung cư.

Tủ bếp đẹp cho nhà chung cư thường được thiết kế theo dạng chữ I hoặc chữ L nhỏ gọn, linh hoạt để tiết kiệm diện tích cho căn bếp nhà bạn. Tuy nhiên kiểu hình chữ U, bàn đảo hoặc có quầy bar cũng sẽ có những thiết kế phù hợp với gia đình bạn nếu có những căn chỉnh thiết kế cụ thể.

Chất liệu tủ bếp cho nhà chung cư

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất liệu tủ bếp đẹp thể hiện sự sang trọng và tinh tế của chủ gia đình như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay inox… Trong đó, chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là phổ biến hơn cả. Mỗi loại chất liệu tủ bếp trên lại có những ưu điểm, thiết kế và giá thành khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

5 tiêu chí chọn tủ bếp cho nhà chung cư

Tủ bếp gỗ xoan đào đẹp.

Tủ bếp gỗ tự nhiên là những tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, có ưu điểm là đẹp tự nhiên, có độ thật, cứng cáp và chế tác được theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Với tủ bếp gỗ công nghiệp, những loại tủ bếp này được là từ nhiều lớp gỗ mỏng khác nhau, chi phí thường rẻ hơn, nhẹ và ít bị biến dạng.

5 tiêu chí chọn tủ bếp cho nhà chung cư

Tủ bếp Acrylic đẹp.

Màu sắc của tủ bếp đẹp

Màu sắc cũng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn tủ bếp cho nhà chung cư. Tuỳ theo sở thích, độ tuổi, nghề nghiệp mà chủ nhà có những lựa chọn màu sắc phù hợp cho tủ bếp nhà chung cư. Với những khách hàng tâm linh hơn, màu sắc của tủ bếp cũng cực kì quan trọng với độ tuổi và vận mệnh.

5 tiêu chí chọn tủ bếp cho nhà chung cư

Tủ bếp gam hồng ngọt ngào.

Địa chỉ thiết kế và thi công tủ bếp cho nhà chung cư uy tín

Để có một tủ bếp làm đẹp cho gian bếp, chủ nhà nên có những tư vấn thấu đáo trước khi lên kế hoạch cho việc làm mới căn bếp hoặc thi công mới hoàn toàn. Chính vì vậy, tìm đến một địa chỉ thiết kế và thi công tủ bếp cho nhà chung cư uy tín là một sự lựa chọn đúng đắn.

5 tiêu chí chọn tủ bếp cho nhà chung cư

BestHome là địa chỉ thiết kế thi công tủ bếp cho nhà chung cư uy tín.

Siêu thị bếp BestHome là đơn vị giải pháp dẫn đầu cho không gian kiến trúc phòng bếp. Không chỉ có thiết kế thi công bếp với những phụ kiện hiện đại, BestHome còn hướng đến những giải pháp, cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chính xác nhất và phù hợp nhất. Đến với BestHome, bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Tags: