Trang chủ Góc tư vấn Chuyên gia nhà bếp Gợi ý cách chọn mua phụ kiện tủ bếp chất lượng
Chi tiết bài viết

Gợi ý cách chọn mua phụ kiện tủ bếp chất lượng

Tủ bếp là nột thất bếp không thể thiếu trong mỗi gian bếp hiện đại. Song song với việc thiết kế thi công tủ bếp, phụ kiện tủ bếp đi kèm cũng không thể thiếu. Phụ kiện tủ bếp giúp cho căn bếp nhà bạn tiện lợi hơn gọn gàng hơn. Đặc biệt những ngôi nhà có diện tích bé, việc chọn mua phụ kiện tủ bếp chất lượng rất quan trọng trong việc tối ưu căn bếp nhà bạn cho rộng rãi hơn.

1. Xác định chọn phụ kiện bếp cần mua

Có rất nhiều loại phụ kiện tủ bếp. Mỗi loại phụ kiện lại có những chức năng riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Gia đình bạn có rất nhiều đồ đạc như bát, chén, nồi, chảo hay hộp đựng gia vị, thực phẩm…, các phụ kiện lúc này sẽ thể hiện được chức năng chuyên biệt của nó.

Gợi ý cách chọn mua phụ kiện tủ bếp chất lượng

Phụ kiện tủ bếp tiện lợi.

Những loại phụ kiện tủ bếp cơ bản không thể thiếu trong mỗi tủ bếp gồm: các loại bản lề giảm chấn giúp cho tủ bếp được mở êm ái, chịu tải lớn; các loại tay nâng hay pittong giúp cho việc đóng mở tủ dễ dàng hơn; tay nắm cánh tủ và các loại ray trượt để kéo tủ tiện lợi hơn. Ngoài ra, những loại phụ kiện tủ bếp như giá inox để bát đĩa, gia vị, nồi chảo hay các khay ngăn kéo đựng đồ, thùng gạo cũng cực kì hữu dụng trong mỗi gian bếp.

Gợi ý cách chọn mua phụ kiện tủ bếp chất lượng

Tủ bếp gỗ tự nhiên và phụ kiện tủ bếp đẹp.

Bạn đang có nhu cầu cần làm lại tủ bếp hay lựa chọn tủ bếp mới thì nhất thiết cần lựa chọn những phụ kiện tủ bếp cần thiết và phù hợp với tủ bếp. Vì vậy, khi lựa chọn thiết kế thi công tủ bếp, bạn cần tham khảo và chọn lọc những phụ kiện tủ bếp cần có và phù hợp để tránh chi tiêu hơn mức cần thiết mà tác dụng không được như ý muốn.

2. Lựa chọn đơn vị phân phối phụ kiện tủ bếp chất lượng

Hiện nay trên thị trường đồ gia dụng có rất nhiều đơn vị mua bán phụ kiện tủ bếp. Điều đó đồng nghĩa với việc hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng cũng không được kiểm soát chặt chẽ gây lo ngại cho người tiêu dùng. Chính vì thế để là một người tiêu dùng thông thái, bạn nên tham khảo trước sản phẩm cần mua và đơn vị uy tín phân phối phụ kiện tủ bếp chất lượng. Thông thường những đơn vị chuyên thiết kế thi công tủ bếp kết hợp với việc cung cấp phụ kiện tủ bếp là những địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất bếp. Tại đó bạn sẽ được tư vấn tốt những loại phụ kiện tủ bếp nào phù hợp với tủ bếp nhà bạn.

Gợi ý cách chọn mua phụ kiện tủ bếp chất lượng

Best Home – đơn vị phân phối phụ kiện tủ bếp chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Best Home tự hào là đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực nội thất bếp và là người bạn đồng hành của nhiều gia đình tại Hà Nội. Best Home luôn luôn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm bếp và nội thất bếp chất lượng cao và phù hợp với giá cả thị trường nhất. Hiện nay, Best Home đã mở rộng quy mô lên đến 8 siêu thị chuyên phân phối lớn, nhỏ các đồ dùng trong bếp và hợp tác với nhiều nhà phân phối phụ kiện bếp lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, Best Home còn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn thiết kế và lắp đặt tủ bếp theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên lành nghề, Best Home mang đến cho gian bếp nhà bạn sự tiện lợi và chất lượng tốt nhất.

Tags: