Trang chủ Góc tư vấn Chuyên gia nhà bếp Best Home – địa chỉ đóng tủ bếp chất lượng tốt tại Hà Nội
Chi tiết bài viết

Best Home – địa chỉ đóng tủ bếp chất lượng tốt tại Hà Nội

Có thể nói, tủ bếp là nội thất quan trọng nhất trong thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại. Với sự phát triển của nhiều kiểu nhà khác nhau, tủ bếp cũng đa dạng, phong phú nhiều mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng. Vậy nên lựa chọn tủ bếp loại nào, chất liệu ra sao cho phù hợp với căn bếp nhà mình? Đây là thắc mắc của rất nhiều người đang muốn thay đổi tủ bếp cũ hay vừa mới mua được căn hộ mà chưa có tủ bếp. Trong nhiều năm trở lại đây, Best Home được nhiều khách hàng truyền tai nhau là đơn vị đóng tủ bếp chất lượng tốt tại Hà Nội.

1. Best Home là địa chỉ đóng tủ bếp chất lượng tốt tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường thiết kế thi công tủ bếp nói riêng và nội thất bếp nói chung rất “sôi động” và đa dạng. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị đóng tủ bếp uy tín không thực dễ cho nhiều người bởi trong nhiều trường hợp chất lượng sản phẩm sau cũng không như mong muốn.

Với hơn 7 năm trong lĩnh vực nội thất bếp, Best Home tự hào là đơn vị đóng tủ bếp chất lượng tốt, uy tín và gắn bó với nhiều gia đình tại Hà Nội. Được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, Best Home đã trở thành chuỗi siêu thị Bếp lớn miền Bắc với 7 siêu thị tại miền Bắc và 1 siêu thị bếp có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Best Home - địa chỉ đóng tủ bếp chất lượng tốt tại Hà Nội

Thi công nội thất tủ bếp đẹp.

Best Home - địa chỉ đóng tủ bếp chất lượng tốt tại Hà Nội

Tủ bếp của Best Home sản xuất trên dây truyền hiện đại.

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong sản xuất, tủ bếp của Best Home thiết kế theo nhiều kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt và phù hợp với thẩm mỹ của người tiêu dùng. Nhờ vào việc sản xuất tủ bếp trên dây truyền hiện đại, việc thi công tủ bếp sẽ được rút ngắn. Ngoài việc sản xuất tủ bếp, Best Home còn là đối tác quan trọng của hơn 40 thương hiệu bếp và phụ kiện bếp nổi tiếng trên thế giới như Hafele, Blum, Euro Gold… nhằm cung cấp cho người dùng những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất. Tổng số sản phẩm lên đến hơn 1500 sản phẩm tại mỗi siêu thị bếp, khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn hợp lý cho phòng bếp nhà mình.

Best Home - địa chỉ đóng tủ bếp chất lượng tốt tại Hà Nội

Phụ kiện tủ bếp của thương hiệu nổi tiếng thế giới.

2. Best Home – đơn vị đóng tủ bếp giá thành hợp lý tại Hà Nội

Giá thành là một trong những điều kiện tiên quyết khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm hợp lý của mình. Mặc dù hiện nay có nhiều đơn vị thi công tủ bếp, nhưng với tính cạnh tranh thị trường như thời buổi hiện tại thì người mua sẽ không tránh khỏi việc giá thành cao mà chất lượng tủ bếp lại không đảm bảo.

Nắm bắt được tâm lý chung của nhiều khách hàng, Best Home là địa chỉ đóng tủ bếp với giá thành hợp lý nhất tại Hà Nội. Sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, chắc chắn bạn sẽ không còn lăn tăn về chất lượng sản phẩm mà giá cả lại hợp tình hợp lý.

Best Home - địa chỉ đóng tủ bếp chất lượng tốt tại Hà Nội

Best Home là địa chỉ đóng tủ bếp chất lượng tốt tại Hà Nội.

Bên cạnh đó tại siêu thị của Best Home, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế cũng như là hỗ trợ trực tiếp bởi các kĩ thuật viên và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Đặc biệt những chương trình hỗ trợ online 24/7/ trên facebook hay website tiện lợi hơn cho những khách hàng ở xa.

Tags: