Trang chủ Góc tư vấn Chuyên gia nhà bếp Diện tích nhà nhỏ nên chọn mẫu tủ bếp nào?
Chi tiết bài viết

Diện tích nhà nhỏ nên chọn mẫu tủ bếp nào?

Hiện nay, đa số các ngôi nhà có diện tích mặt sàn khá nhỏ, đặc biệt là những gia đình tại thành phố. Và việc này dẫn tới tình trạng khó chọn lựa mẫu tủ bếp thích hợp. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này? Hãy cùng maunhabepdep.vn đi tìm câu trả lời.

Hầu hết các chuyên gia thiết kế nội thất đều cho rằng, việc chọn lựa một mẫu tủ bếp đẹp cho những ngôi nhà có diện tích mặt sàn nhỏ không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, nó cần phải dựa trên những yếu tố khác như vị trí đặt tủ bếp, kích thước các chiều của khu bếp cũng như chiều cao của bếp. Mẫu tủ bếp chữ L dường như là một lựa chọn không thể phù hợp hơn trong trường hợp này.

Mẫu tủ bếp chữ L chiếm một diện tích khiêm tốn nhưng lại có sức chứa khá lớn dựa trên nguyên tắc tận dụng không gian góc một cách hiệu quả. Những khoảng không gian này sẽ được tận dụng tối đa nhưng không làm mất đi vẻ hài hòa trong thiết kế bếp cũng như vẫn tạo tầm nhìn thoáng trong không gian bếp.

Mẫu tủ bếp chữ L phù hợp với mọi không gian bếp và đặc biệt thích hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Ngoài ra, chủ nhà có thể yêu cầu thay đổi kích thước các chiều của tủ bếp để phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của mình hơn.

mau tu bep, mau tu bep cho nha nho

Tủ bếp chữ L là một mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ có khả năng tạo không gian thoáng, dễ dàng di chuyển.

Đặc biệt, tủ bếp chữ L – mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ còn tạo được một khoảng không gian phù hợp để thuận tiện cho việc nấu nướng cũng như người sử dụng di chuyển một cách thoải mái mà không hề vướng víu.

Hiện tại, showroom Maunhabepdep.vn tại địa chỉ 286 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội có trưng bày và bán các mẫu tủ bếp chữ L rất phong phú về mẫu mã, kích thước và chất liệu. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và mang về những mẫu tủ bếp phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

Tags: