Trang chủ Góc tư vấn Chuyên gia nhà bếp Cách trang trí nhà bếp đẹp mới nhất mùa thu này
Chi tiết bài viết

Cách trang trí nhà bếp đẹp mới nhất mùa thu này

Trang trí nhà bếp đẹp hoàn toàn không khó khăn như bạn tưởng tượng, chỉ cần một chút sáng tạo và sự khéo léo trong việc vận dụng những chất liệu quen thuộc vào việc “biến hóa” bức tường nhà bếp trở nên mới mẻ hơn là bạn đã thành công rồi. Sau đây là những cách trang trí bếp mới nhất mùa thu này mà bạn có thể học tập.

Cách trang trí nhà bếp đẹp mới nhất cho mùa thu

Trang trí nhà bếp với bức tường đá ấn tượng

Ý tưởng trang trí nhà bếp mùa thu với những viên đá đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ, sự khéo léo và tính kiên nhẫn của bạn, nhưng với một tâm hồn nghệ sĩ và đam mê cái đẹp thì không có gì cản bước bạn “chinh phục” bức tường khá “kì công” này.

Cách trang trí nhà bếp đẹp

Những viên đá là vật trang trí tuyệt vời và rất sáng tạo

Bạn cần chuẩn bị một lượng sỏi lớn có kích thước đồng đều nhau, bề mặt nhẵn càng tốt và có màu sắc. Để ốp được sỏi lên tường bạn cần có hỗn hợp xi-măng, cát và vữa trộn đều. Khi thực hiện, bạn quết vữa lên tường rồi nhanh chóng gắn sỏi vào rồi đợi khô hoàn toàn là xong.

Trang trí tường bếp bằng gỗ mới mẻ

Cách trang trí nhà bếp đẹp

Tường bếp gỗ gợi sự ấm cúng

Bạn có thể tận dụng những mảnh gỗ từ chiếc thùng hay miếng ván gỗ cũ để trang trí tường bếp sinh động hơn. Hãy tháo những thanh gỗ nhỏ và cắt chúng thành những miếng có kích thước tương đương nhau rồi sau đó làm sạch hoặc đánh véc-ni được càng tốt. Công đoạn cuối cùng, bạn phết keo lên các tấm gỗ rồi ốp chúng lên tường. Chú ý nên ốp ở những mảng tường sạch, khô, không bị ẩm mốc để tránh bị bong.

Sử dụng gạch men một cách ngẫu hứng sáng tạo

Cách trang trí nhà bếp đẹp

Tường gạch men hoa văn làm điểm nhấn cho căn bếp màu trắng đơn điệu

Bạn hãy thử sử dụng những viên gạch men màu sắc ngẫu hứng để ốp lên bức tường phòng bếp, hiệu quả chắc chắn sẽ cực kì ấn tượng. Những mảng gạch màu sẽ là điểm nhấn thu hút hơn cho không gian cũ kĩ.

Bức tường thép hiện đại cho căn bếp mùa thu

trang trí nhà bếp đẹp

Tường thép sang trọng, mới mẻ

Trang trí bếp bằng tường thép là ý tưởng rất mới mẻ và độc đáo, bức tường “sáng trưng” sẽ đem đến một không gian hiện đại, sang trọng và sạch sẽ cho căn bếp của gia đình bạn. Tuy nhiên chi phí thực hiện khá tốn kém, hơn nữa “tường thép” chỉ phù hợp với những căn bếp nhỏ và hẹp để tăng ánh sáng, ăn gian diện tích. Với căn bếp lớn, bề mặt phản quang của thép sẽ khiến không gian lạnh lẽo và tẻ nhạt

Tags: