Trang chủ Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp, Kính màu ốp bếp đẹp, Giá kính màu ốp bếp

 

Kính màu ốp bếp – Maunhabepdep.vn phân phối các loại kính ốp tủ bếp với chất liệu cao cấp và nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Kính màu ốp bếp đạt chuẩn không chỉ đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ tủ bếp khỏi những nhân tố bên ngoài tác động như: nước, độ ẩm, mối mọt. Kính ốp bếp có khả năng chịu được lực cao, chịu nhiệt tốt và có khả năng chịu được những va chạm mạnh.

Nhà bếp đẹp giới thiệu các loại kính màu ốp bếp với các mã màu cụ thể để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn. Để được tư vấn về chất liệu các loại kính và xu hướng phối màu, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Showroom BestHome để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thiết Kế Besthome- 168 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 0936 388 911

Kính màu ốp bếp
khung ro keo 2 tang hafele 300mm, khung ro keo Hafele

Bộ khung rổ kéo 2 tầng Hafele 300mm

Bộ khung rổ kéo 2 tầng Hafele 300mm được nhập khẩu từ Đức, thiết kệ gọn gàng trong hộc tủ. Kéo ra và đẩy vào dễ dàng, không sập sệ.

kinh mau op tuong bep dep, kinh mau op tuong bep gia re

Kính màu ốp tường bếp cao cấp

Công nghệ phun mầu tiên tiến có thể tạo ra được các mẫu kính màu ốp tường bếp đa dạng kèm theo chất liệu kính cao cấp chịu nhiệt tốt, nhẵn mịn và sáng bóng nên dễ dàng lau chùi khi có dầu mỡ hay bụi bẩn bám phải.

Bảng giá kính màu ốp bếp

Báo giá kính màu ốp bếp

Báo giá kính màu ốp bếp - Maunhabepdep.vn báo giá các mẫu kính màu ốp bếp để quý khách hàng tham khảo. Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được mức chiết khấu cao từ nhà phân phối.

kinh mau chiu nhiet op bep, kinh mau op bep

Kính màu chịu nhiệt ốp bếp

Maunhabepdep.vn cung cấp các mẫu kính màu ốp bếp chịu được nhiệt độ cao, không bị biến dạng hay có các phản ứng trong quá trình tiếp xúc với nhiệt

bang mau kinh glasskote, kinh mau op bep glasskote cao cap

Kính màu ốp bếp Glasskote

Maunhabepdep.vn giới thiệu và phân phối sản phẩm kính màu ốp bếp Glasskote cao cấp. Với các đặc tính vượt trội, kính màu Glasskote hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu trong thiết kế và thi công nội thất

Tư vấn trực tuyến
Tư vấn viên Thanh Tú

Thanh Tú

Tư vấn thiết kế tủ bếp

Mobile: 0904 583 566

Tư vấn viên Huyền Ngân

Đỗ Ngân

Tư vấn thiết kế tủ bếp

Mobile: 0904 556 055

Hỗ trợ viên Bắc Suất

Nguyễn Bắc Suất

Hỗ trợ kỹ thuật

Mobile: 0906 291 333