Trang chủ Các mẫu tủ bếp Tủ bếp có bàn đảo bằng gỗ công nghiệp cho nhà chung cư
Chi tiết bài viết

Tủ bếp có bàn đảo bằng gỗ công nghiệp cho nhà chung cư

Tủ bếp có bàn đảo bằng gỗ công nghiệp cho nhà chung cư – Maunhadepdep.vn giới thiệu một số mẫu tủ bếp dành cho nhà chung cư làm bằng gỗ công nghiệp. Kiểu dáng bàn đảo rất thích hợp với không gian của các chung cư cao cấp bởi nó không chỉ hiện đại, sang trọng mà còn đặc biệt tiện nghi, bởi:

- Người nội trợ có thể đứng ở nhiều vị trí để nấu nướng

- Ở tủ bếp dạng đảo, bạn có thể bổ sung thêm những chức năng của chiếc tủ bếp. Thực chất chiếc bàn đảo có hình dáng như chiếc tủ với bề mặt phẳng. Bên trên bạn có thể bố trí bếp nấu, vòi rửa hay là nơi biên soạn thực phẩm. Bên dưới là nơi lưu trữ đồ ăn.

- Tủ bếp dạng đảo giúp bạn bổ sung thêm công năng. Nếu tủ bếp gia đình bạn nhỏ thì thêm một chiếc bàn đảo cũng là giải pháp để thêm công năng sử dụng.

Dưới đây là những mẫu tủ bếp có bàn đảo làm bằng gỗ công nghiệp cho nhà chung cư:

1. Bố trí bếp nấu trên chiếc tủ bếp bàn đảo

Chiếc bàn đảo sang trọng được bố trí bếp nấu và nơi biên soạn thức ăn gần kề giúp công việc nấu nướng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Phía dưới tủ có nhiều các ngăn kéo bố trí xung quanh giúp lưu trữ được nhiều đồ dùng và các thiết bị nấu nướng.

Màu trắng rất thích hợp với những chung cư hiện đại, mang phong cách sang trọng, tinh tế.

tu bep co ban dao cho nha chung cu, tu bep co ban dao

Bố trí bếp nấu tiện dụng trên chiếc bàn đảo của tủ bếp

2. Chiếc bàn đảo được bố trí vòi rửa

tu bep go cong nghiep co ban dao, tu bep cho nha chung cu

Bạn có thể bố trí vòi rửa trên chiếc bàn đảo

Quay trở lại với màu sắc của chiếc tủ bếp. Bên cạnh màu trắng và màu sữa thì màu đỏ đậm dưới đây là một mẫu tủ bếp lý tưởng dành cho nhà chung cư. Nó giúp gian bếp thêm ấm cúng và tạo thêm cảm hứng cho người nội trợ.

tu bep co ban dao cho chung cu, tu bep go cong nghiep cho chung cu

Bạn có thể bố trí vòi rửa trên chiếc bàn đảo

3. Bàn đảo chủ yếu là nơi biên soạn và thưởng thức món ăn

Theo xu hướng chung thì những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ mang lại cho phòng bếp nét cổ điển, sang trọng. Thế nhưng với mẫu thiết kế tủ bếp có bàn đảo bằng gỗ công nghiệp như dưới đây cũng có thể mang đến cho bạn cảm giác đó. Màu vàng nhạt của thân tủ bếp kết hợp với mặt đá màu đen làm cho không gian có phần trầm lặng. Thế nhưng ánh sáng tự nhiên lại giúp cho không gian bếp mang thêm một sắc thái khác – tinh tế và độc đáo

Mẫu tủ bếp này, bàn đảo chủ yếu là nơi biên soạn thức ăn. Hay bạn có thể dễ dàng biến nó thành bàn ăn hay quầy bar để thưởng thức đồ uống. Rất tiện lợi, đa dụng.

tu bep go cong nghiep co ban dao cho chung cu, tu bep go cong nghiep cho chung cu

Bàn đảo là nơi biện soạn đồ ăn hay thưởng thức món ăn tiện dụng

Quý khách có thể đặt hàng theo những mẫu tủ bếp sẵn có hoặc có những ý tưởng mới mẻ khác cho căn hộ chung cư của mình. Chúng tôi sẽ lắng nghe và mang đến quý vị những tư vấn cụ thể dưới góc nhìn của những chuyên gia thiết kế. Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được những thông tin chi tiết và báo giá tốt nhất.

Tags: