Trang chủ Góc tư vấn Chuyên gia nhà bếp Gợi ý cách chọn tủ bếp phù hợp cho gia đình
Chi tiết bài viết

Gợi ý cách chọn tủ bếp phù hợp cho gia đình

Bạn đang lo lắng không biết lựa chọn mẫu tủ bếp như thế nào là tốt nhất ? Tham khảo những gợi ý cách chọn tủ bếp phù hợp cho gia đình dưới đây để có quyết định chính xác nhất.

Bếp phù hợp với phong cách kiến trúc sẵn có:

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Mỹ tăng thêm vẻ sang trọng, truyền thống

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Mỹ tăng thêm vẻ sang trọng, truyền thống

Phong cách ngôi nhà của bạn là một trong những tiêu chí bạn cần lưu ý khi muốn chọn mua tủ bếp cho gia đình mà vẫn hài hòa tự nhiên với không gian xung quanh. Ví dụ :

-  Không gian truyền thống, nhiều đồ đạc kiểu xưa, nội thất cổ kính…thì nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên, có gờ chỉ, vòm khung, màu sắc từ vàng gỗ sồi đến sậm căm xe là phù hợp nhất.

-  Ngược lại, không gian hiện đại với những thiết bị bếp tiên tiến sẽ phù hợp những tủ bếp nhiều tính năng, màu sắc tươi sáng và có kiểu dáng độc đáo từ các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hoặc tủ bếp gỗ Acrylic.

Quan tâm đến công năng của tủ bếp: 

Tủ bếp có quầy bar hiện đại

Tủ bếp có quầy bar hiện đại

Điều này nhấn mạnh đến sự tiện lợi và thoải mái nhất trong sử dụng, mẫu tủ bếp vừa phải đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhất vừa dễ vệ sinh lau chùi bảo trì và thậm chí thay đổi khi cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu tủ bếp hiện đại ấy công năng và tính tương tác trong sử dụng làm chính nên không khó để chọn và bố trí cho ngôi nhà. Gợi ý cách chọn tủ bếp phù hợp có thể tham khảo các sản phẩm tại Mẫu Nhà Bếp Đẹp để có sự lựa chọn tốt nhất.

Bếp theo sở thích của người dùng: 

Chất liệu Acrylic nổi bật tạo cảm giác hiện đại

Chất liệu Acrylic nổi bật tạo cảm giác hiện đại

Nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng, các nhà thiết kế và cung cấp tủ bếp gia đình có thể kết hợp nhiều phong cách trong cùng một sản phẩm.  Ví dụ như phần khung xương của tủ bếp sử dụng chất liệu khá chắc chắn còn phần bề mặt hoàn thiện bằng MDF sơn mờ hay phủ melamine tuỳ ý.

Trên đây là cách chọn tủ bếp phù hợp cho gia đình được một số nhà thiết kế đúc kết qua thực tế, mang tính chất cơ bản có thể tham khảo ể việc chọn lựa hệ thống bếp được hiệu quả hơn, đáp ứng đủ về công năng cũng như thẩm mỹ.

Tags: