Trang chủ Góc tư vấn Chuyên gia nhà bếp Tư vấn các mẫu tủ bếp dành cho nhà nhỏ
Chi tiết bài viết

Tư vấn các mẫu tủ bếp dành cho nhà nhỏ

Thiết kế mẫu tủ bếp dành cho nhà nhỏ – Không gian nhà bếp nhỏ sẽ là khó khăn hơn cho người thiết kế để có mẫu tủ bếp đẹp, phù hợp mà vẫn đầy đủ công năng. Nhưng nhà nhỏ lại dễ tạo ra được không gian bếp ấm cúng. Hãy cùng tham khảo những mẫu tủ bếp sau của Nhà bếp đẹp để thêm nhiều lựa chọn nhé.

1. Mẫu tủ bếp chữ I - thiết kế đơn giản nhưng nhiều phong cách

tu bep chu i cho nha nho, tu bep cho nha nho day du cong nang

Tủ bếp chữ I cho nhà nhỏ nhiều phong cách

Bạn hãy tưởng tưởng xem, chữ I rất đơn giản. tủ bếp chữ I với thiết kế không khúc quanh có thể phù hợp với bất kỳ không gian bếp nào, đặc biệt là những mẫu nhà bếp chật hẹp. Bạn có thể thay đổi kích thước tủ bếp chữ I sao cho phù hơp nhất với không gian bếp gia đình. Với tủ bếp này, bạn có thể bố trí chậu rửa, bếp nấu với khu sơ chế thức ăn. Cần thiết kế cả tủ trên là điều rất cần thiết. Thẳng chậu rửa lên có thể bố trí giá để bát đĩa, thẳng bếp nấu là máy hút mùi, còn lại có thể là nơi để hạt tiêu, gia vị, đồ khô…tùy vào thiết kế của bạn.

tu bep cho phong bep nho, thiet ke tu bep cho nha nho

Tủ bếp chữ I dành cho không gian nhà nhỏ

Ở tủ bếp dưới, bạn có thể bố trí giá xoong nồi, đựng rổ giá, dao thớt…Hoặc nếu gia đình bạn có lò nướng, lò vi sóng thì vẫn có thể lắp đặt âm tủ vào tủ bếp dưới này.

Với tủ bếp chữ I với cả tủ dưới và tủ trên bạn có thể bố trí được các chức năng cần thiết của không gian bếp. Rất dễ dàng để tạo ra không gian bếp ấm cúng.

2. Mẫu tủ bếp dáng chữ L giúp bạn tận dụng không gian góc hiệu quả

tu bep chu L cho nha bep nho, cac mau tu bep danh cho nha nho

Tủ bếp chữ L dành cho nhà nhỏ

Tủ bếp chữ L có vẻ không đơn giản như mẫu chữ I, nhưng với mẫu này bạn có thể tận dụng không gian góc một cách hiệu quả nhất. Thêm một chân chữ L không quá tốn nhiều diện tích nhưng lại tạo ra phần góc rộng để bạn bố trí đồ đạc. Với các mẫu tủ bếp dành cho nhà nhỏ thì tủ bếp trên giúp bạn khắc phục được những nhược điểm, tận dụng không gian cao hiệu quả.

tu bep cho nha nho, tu van cach chon tu bep cho nha nho

Tủ bếp chữ L dành cho nhà nhỏ hiện đại

>>> Mẫu tủ bếp chữ I, chữ L dành cho nhà nhỏ vừa đầy đủ tiện nghi, phù hợp với không gian chật mà vẫn có lối đi lại rộng rãi. Nếu như bạn bố trí mẫu tủ chữ H, hoặc chữ G thì sẽ hạn chế không gian di chuyển hơn. Thế nhưng không phải là không thể. Maunhabepdep.vn sẽ tư vấn và đưa ra những gợi ý giúp bạn có thể thiết kế kiểu dáng mẫu tủ bếp yêu thích trong không gian bếp khiêm tốn.

3. Màu sắc cũng có ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác không gian của bạn.

Chọn màu sắc thông minh cho tủ bếp cũng như tường nhà, nên nhà là cách đánh lừa thị giác hiệu quả. Ngoài màu sắc tường thì bạn có thể bố trí ánh sáng đèn – một cách đơn giản và hiệu quả để có không gian bếp như ý.

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Những mẫu tủ bếp dành cho nhà nhỏ được Maunhabepdep.vn giới thiệu. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những giải pháp tốt nhất cho không gian bếp của gia đình bạn

Tags: