Trang chủ Góc tư vấn Chuyên gia nhà bếp Các mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu
Chi tiết bài viết

Các mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu

Những năm gần đây, xu hướng thiết kế nhà ở theo phong cách châu Âu hiện đại, năng động được rất nhiều gia đình lựa chọn. Trong đó để làm nổi bật không gian bếp sang trọng thì rất cần những mẫu tủ bếp đẹp, đáp ứng được các tiêu chí: chất lượng – giá cả phải chăng – mẫu mã phong phú.

Đặc điểm của các mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu

Đặc điểm chung lớn nhất của các mẫu tủ bếp này là tính hiện đại, vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Một số mẫu tủ bếp được tối giản hóa các chi tiết rườm rà, thay vào đó là tính đa chức năng, các ngăn kéo ẩn tiện dụng, linh hoạt.

Các mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu

Phòng bếp châu Âu đơn giản, sang trọng

Thiết kế gọn gàng

Những thiết kế phong cách châu Âu năng động thường mang lại cảm giác phòng bếp gọn gàng, rộng rãi. Các không gian trống được tận dụng tối đa và linh hoạt nhưng vẫn rất ngăn nắp, tiện nghi. Tủ bếp theo phong cách châu Âu giúp không gian nhỏ trở nên lớn hơn nhờ hiệu ứng thị giác mà chúng mang lại. Chính vì vậy những căn bếp nhỏ nên lựa chọn các mẫu tủ bếp này.

Các mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu

Tủ bếp được tối giản hóa các chi tiết cầu kì

Các mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu

Gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

 

Công năng sử dụng được tối đa

Với tủ bếp châu Âu, không thể không kể đến các yếu tố về công năng sử dụng tủ bếp xuất phát từ ứng dụng về phụ kiện. Các phụ kiện thường thấy đó là hệ thống ngăn kéo nhỏ lưu trữ, kệ xếp đồ ẩn, kệ đĩa kéo, tủ chuyên đựng gia vị… Từng ngăn từng khối được sử dụng hiệu quả và rất ít khi lãng phí.

 mẫu tủ bếp đẹp

Các ngăn kéo ẩn trong mẫu tủ bếp châu Âu được thiết kế rất hợp lý

mẫu tủ bếp đẹp

Với những ngăn kéo linh hoạt này, bạn sẽ không mất thêm khoảng không gian nào trong việc đặt thêm tủ đựng bát đĩa cồng kềnh

 

Vật liệu tủ bếp

mẫu  tủ bếp đẹp

Tủ bếp châu Âu gỗ Melamine

Các mẫu tủ bếp đẹp phong cách châu Âu được sử dụng trên các chất liệu từ quen thuộc như: gỗ Laminate, Acrylic, Veneer, PU…đến chất liệu nhôm, kính, bê tông. Để “mix” gian bếp thêm độc đáo và sáng tạo hơn, người ta còn có thể dùng một số phụ kiện trang trí phổ biến đó là: đèn trần, đảo bếp, đá tự nhiên ốp tường, chậu cây…

 

Các mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu

Bộ tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà chung cư không tốn quá nhiều chi phí

 

Các mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách châu Âu

Một mẫu thiết kế với sắc xám nhẹ nhàng

Tags: